Bình nước nóng Rossi Amore 15 lít (15SL)

Thương hiệu bình nước nóng Rossi Amore của tập đoàn Tân Á Đại Thành được xem là một sản phẩm cao cấp được thiết kế theo kiểu Ý với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi được ứng dụng từ công nghệ tráng men cao cấp tạo sự khác biệt và duy nhất cho sản phẩm.

Sản phẩm được tích hợp ở 5 chế độ an toàn:

Van an toàn được xuất xứ từ ITALY luôn mang lại sự an toàn và thư giãn cho người sử dụng.

Được áp dụng từ bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Với bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn.

Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt

Ngắt khi đạt nhiệt độ

Chi tiết cấu tạo của bình nóng lạnh Rossi

1.Vỏ bình: Vỏ bình nóng lạnh thường được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng cách điện và nhiệt tốt, đảm bảo cho quá trình sử dụng thêm an toàn hơn.

2. Lớp xốp cách nhiệt PU: Đây là phần xốp giữ nhiệt chế tạo bằng Polyurethan (PU) được bơm vào khoảng trống giữa vỏ nhựa và lõi bình với mật độ dày làm giữ nhiệt và giảm tối đa tổn thất nhiệt khi đun nước nóng trong bình, giúp tiết kiệm điện.

3. Lõi bình nóng lạnh: Thông thường là có 2 loại là tráng men kim cương nhân tạo và không tráng men. Tuy nhiên, nên lựa chọn loại bình tráng men kim cương nhân tạo để đảm bảo khả năng làm nước nóng nhanh, nước sạch, chống ăn mòn cho thiết bị tốt hơn.

4. Thanh gia nhiệt: Thanh gia nhiệt (mayso) thường được làm bằng hợp kim thép hoặc bằng đồng, có khả năng truyền nhiệt tốt, cách điện tốt, tuổi thọ cao cho thời gian sử dụng lâu dài.

5. Thanh magie (thanh khử cặn): Có tác dụng trung hòa các tạp chất trong nước đảm bảo chống lại sự ăn mòn điện hóa, làm tăng tuổi thọ lõi bình cũng như bảo vệ thanh gia nhiệt. Tuy nhiên, người dùng nên thay thế theo định kỳ 6 tháng để đảm bảo nước được làm nóng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian sử dụng.

6. Role nhiệt độ: Có chức năng điều khiển nhiệt độ nước, tự động ngắt/ làm nóng / khi nhiệt độ nguồn nước quá cao/ quá thấp đảm bảo nguồn nước nóng ổn định, an toàn cho hệ thống điện cho người sử dụng.

7. Dây điện nguồn: Có tích hợp thêm bộ chống giật ELBC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế các tại nạn có thể xảy đến.

8. Đèn hiển thị: Giúp bạn nhận biết được bình hoạt động, khi nào hoạt động, khi nào là đủ nhiệt, thường được lắp kèm sau với role nhiệt độ.

9. Đầu nước ra – vào: Đầu nước đỏ thường bố trí đường nước nóng ra ngoài bố trí bên trái bình, đầu nước xanh chỉ đường cấp nước lạnh chô bình cũng như đầu lắp van một chiều và van an toàn.

10. Van một chiều (van an toàn): Ngăn không cho nước được cấp vào bình đảm bảo quá trình sửa chữa hoặc thay thế bình diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ