Điều hòa – Máy lạnh Fujitsu

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Fujitsu

Nằm trong danh sách các dòng điều hòa có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người sử dụng, điều hòa Fujitsu đang là cái tên ngày càng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng sử dụng điều hòa Fujitsu thì nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Fujitsu từ nước nào, và chất lượng có tốt không vẫn là câu hỏi phổ biến.

1. Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Fujitsu từ nước nào?

Khá nhiều người nghĩ rằng điều hòa Fujitsu là của Nhật Bản vì cái tên khá là Nhật, và thực tế thì Fujitsu là thương hiệu điện lạnh nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, và chất lượng điều hòa Fujitsu có thể đặt ngang hàng với điều hòa Daikin.

Hầu hết các dòng điều hòa Fujitsu có mặt trên thị trường đều là hàng nội địa Nhật, tức là được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có một số dòng điều hòa Fujitsu được sản xuất tại nhà máy của Fujitsu tại Trung Quốc, Thái Lan do đó bạn cũng có thể thấy nhiều dòng điều hòa Fujitsu made in China, made in Thailand…

Mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chất lượng của điều hòa Fujitsu luôn đảm bảo và mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm đạt chuẩn. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Có những dòng điều hòa Fujitsu nào trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người sử dụng thương hiệu Fujitsu cũng mang tới thị trường đa dạng các dòng điều hòa khác nhau:

– Điều hòa treo tường Fujitsu

– Điều hòa âm trần Fujitsu

– Điều hòa tủ đứng Fujitsu

– Điều hòa trung tâm Fujitsu

Người dùng cũng có đa dạng các sự lựa chọn điều hòa Fujitsu 1 chiều/2 chiều, điều hòa Fujitsu inverter hoặc non-inverter với các mức công suất từ 9000btu, 12000btu…36000btu.

Các dòng điều hòa Fujitsu có được sự chú ý nhiều nhất từ người dùng có thể kể tới như điều hòa Fujitsu Nocria, điều hòa Fujitsu vi tính.

3. Chất lượng điều hòa Fujitsu có tốt không?

Là thương hiệu điều hòa chất lượng hàng đầu trên thị trường, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng điều hòa Fujitsu.

Ở khả năng làm lạnh, các dòng máy lạnh Fukitsu được đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh và sâu, với quạt gió đảo đa chiều, và máy nén hiệu suất cao cùng sự trợ giúp của gas làm lạnh thế hệ mới R410 giúp cho không khí trong phòng nhanh chóng được làm lạnh/sưởi ấm khi điều hòa hoạt động. Ngoài ra, với những hôm thời tiết khắc nhiệt quá nóng/hoặc quá lạnh thì hệ thống điều hòa Fujitsu cũng điều chỉnh được không khí trong phòng rất tốt, giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu.

Bên cạnh khả năng làm lạnh nhanh và sâu, thì các dòng điều hòa Fujitsu hoạt động cũng rất êm ái, chính vì thế khiến người dùng hoàn toàn thoải mái đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh hoặc những người cao tuổi. Máy điều hòa Fujitsu cũng là tiên phong trên thị trường ứng dụng công nghệ làm lạnh biến tần inverter, giúp cho các dòng máy lạnh Fujitsu có thể tiết kiệm điện hoăn 30% so với các dòng điều hòa khác trên thị trường. Khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Fujitsu có thể tương đương với các dòng điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, Mitsubishi có mặt trên thị trường….

Tuy nhiên, máy Fujitsu lại có một nhược điểm là khá phức tạp và khó khăn trong quá trình lắp đặt, đặc biệt là các dòng điều hòa Fujitsu nội địa Nhật thường yêu cầu rất cao trong khi lắp đặt, đặc biệt là hệ thống cung cấp gas lạnh trên điều hòa. Chính vì thế, người dùng cần phải có sự trợ giúp của những thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhất để điều hòa có thể lắp đặt đúng và hoạt động tốt nhất trong quá trình sử dụng.

4. Có nên mua điều hòa Fujitsu Nhật bãi – hãng đã qua sử dụng không?

Là hàng đã qua sử dụng, tuy nhiên chất lượng của các dòng điều hòa Fujitsu Nhật bãi vẫn còn tốt vì độ bền của sản phẩm lên tới cả vài chục năm, do đó nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua điều hòa Fujitsu nội địa Nhật cũ, đã qua sử dụng thay vì mua các sản phẩm mới từ thương hiệu khác.

Nhìn chung, mặc dù có những công nghệ hiện đại và chất lượng tốt tuy nhiên khi mua bạn cần kiểm tra ky để đảm bảo sản phẩm còn hoạt động tốt. Ngoài ra, cũng cần tìm nơi mua điều hòa Nhật bãi uy tín để được hưởng các chế độ bảo hành sau bán hàng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ