Bếp từ Bosch bị khóa cần làm gì để khắc phục an toàn?

Bếp từ Bosch là một trong những chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng thông thái ngày nay. Ngoài tính tiện dụng, hữu ích thì bếp từ thương hiệu Bosch còn rất an toàn với người dùng và có cả chức năng mở khóa an toàn trẻ em. Vậy làm gì khi bếp từ Bosch bị khóa và cách mở khóa an toàn trẻ em của sản phẩm bếp từ này thế nào? Tất cả sẽ được Điện máy Thiên Hòa giải đáp chính xác nhất cho bạn trong bài viết dưới đây.

bep-tu-bosch-2

1. Bếp từ Bosch và hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ

Có thể nói tình trạng bếp từ Bosch bị khóa là một tính huống dễ gặp và nếu bạn là người đã thông thuộc việc sử dụng bếp thì bạn sẽ mở khóa một cách nhanh chóng. Thế nhưng đối với những người mới sử dụng bếp từ hay mới sử dụng bếp từ thương hiệu Bosch thì việc mở khóa thực sự gây khó khăn, kể cả tính năng khóa an toàn trẻ nhỏ.

Thương hiệu bếp từ Bosch là một thương hiệu có tiếng đến từ Đức – một đất nước nổ tiếng về sự phát triển khoa học công nghệ. Các sản phẩm sản xuất từ đất nước công nghệ này nói chung và thương hiệu Bếp từ Bosch luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Bếp từ Bosch được thiết kế ở dạng cảm ứng từ cơ và có 2 loại khác nhau Touchselect – chọn và chạm. Với hệ thống điều khiển cảm ứng từ của Bosch vô cùng nhạy bén nhờ đó giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình đun nấu. Chính bở vậy mà bếp được thiết kế thêm chức năng khóa an toàn để tránh trường hợp trẻ em hay trong quá trình đun nấu không may bạn chạm vào nút khởi động gây nguy hiểm.

bep-tu-bosch-pxe801dc1e-02

2. Làm gì khi bếp từ Boschbị khóa?

Không chi riêng bếp từ Bosch có tính năng khóa mà tất cả các bếp từ cao cấp cũng được trang bị thêm tính năng này. Khi đã khóa bếp thì hệ thống cảm ứng sẽ bị vô hiệu hóa đem lại sự an toàn cho người dùng. Tuy nhiên nó sẽ gây khó khăn cho bạn ở trường hợp bạn không biết cách mở khóa bếp từ.

Việc mở khóa bếp từ Bosch vô cùng đơn giản bạn chi cần chạm tay vào nút khóa và giữ nút đó trong 10 giây. Sau đó hệ thống điều khiển cảm ứng từ sẽ dần dần hoạt động trở lại như bình thường.

bep-tu-bosch-bi-khoa

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng xử lý khi bếp từ Bosch bị gặp tình trạng khóa, hay khóa trẻ em. Nếu bạn muốn mua sản phẩm bếp từ chính hãng, chất lượng thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Bách Khoa HN để được tư vấn chính xác và mua sản phẩm với mức giá không thể tốt hơn ngay hôm nay.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ