Sửa máy giặt Electrolux chính hãng. Dịch vụ hãng Electrolux

Video Sửa máy giặt electrolux tại nhà

Bạn gặp phải sự cố khi sử dụng máy giặt Electrolux ? Hãy nhấn ngay tổng đài hỗ trợ các dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux để được thông tin về dịch vụ sửa máy giặt electrolux mà bạn đang cần. Chúng tôi luôn cam kết đến một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài 6 -12 tháng tùy theo nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng dịch vụ. Trung tâm Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux – Dịch vụ chính hãng Electrolux

Nhằm mong muốn phục vụ đông đảo quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Trung tâm bảo hành Electrolux nay giới thiệu dich vụ sửa máy giặt electrolux tận nơi tiếp nhận sửa chữa các model máy giặt chính hãng Electrolux.

Với mục tiêu xây dựng một dịch vụ sửa chữa chất lượng – chuyên nghiệp – hợp lý giá cả, đội ngũ nhân viên của Trung tâm bảo hành Electrolux luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu và luôn tiếp nhận các phản hồi, đóng góp từ quý khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn về mọi thứ.

Dịch vụ phục vụ đến những ai?

Mọi khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux đều được chúng tôi phục vụ chu đáo, tận tâm. Các hộ gia đình đang sử dụng máy giặt Electrolux đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ, khách sạn…đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cũng sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách có yêu cầu.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu là một trong những phương châm hoạt động của Trung tâm bảo hành Electrolux.

Dịch vụ phục vụ tận nơi!

Sửa máy giặt Electrolux chính hãng. Dịch vụ hãng Electrolux

Đúng vậy, chỉ cần nhấn Hotline dịch vụ 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789, dịch vụ sửa máy giặt electrolux chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra thiết bị và tiến hành báo phương án sửa chữa, báo giá cụ thể đến quý khách hàng.

Kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ giải quyết sửa chữa sau khi được khách hàng chấp thuận sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ sửa tận nơi khắp địa bàn Hà Nội này của dịch vụ để tạo sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách.

Việc sửa chữa sẽ thực hiện và nhanh chóng giao thiết bị lại ngay trong ngày. Tuy nhiên, với các trường hợp máy giặt Electrolux lỗi cần phải thay thế linh kiện và cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật viên của dịch vụ bắt buộc phải mang máy về trung tâm để khắc phục.

Quý khách đừng lo lắng bởi kỹ thuật viên sẽ viết biên nhận bộ phận thiết bị, hẹn ngày giao trả máy. Phí vận chuyển phía trung tâm hoàn toàn tự bỏ phí nên quý khách cứ an tâm sẽ mất phí về vấn đề này.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tiếp nhận các trường hợp lỗi

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận lỗi mọi trường hợp phát sinh hư hỏng trên tất cả các mẫu máy từ model cũ, máy cơ đến model đời mới nhất:

-Sửa máy giặt Electrolux không quay lồng, không giặt quần áo, không vắt.

-Sửa máy giặt Electrolux bị hỏng bi, trục phải thay mới.

-Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn, không vào điện.

-Sửa máy giặt Electrolux không chạy hết chu trình giặt

-Sửa máy giặt Electrolux chớp đèn báo lỗi.

-Sửa máy giặt Electrolux rung lắc, kêu to khi hoạt động.

-Sửa máy giặt Electrolux thay nắm cửa, không mở cửa được…

Dù bất cứ lỗi nào kỹ thuật viên của dịch vụ cũng đều kiểm tra ra được nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt, Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt và cung cấp thêm các linh kiện thiết bị chính hãng khác nếu quý khách cần.

Nếu cần sửa máy giặt electrolux, hãy đừng quên gọi đến Trung tâm bảo hành Electrolux, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất có thể!

Mời các bạn tham khảo một số video được Bảo hành Electrolux thực hiện và chia sẻ, hy vọng sẽ có ích cho khách hàng của chúng tôi!

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HÀ NỘI

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TP HCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HẢI PHÒNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HẢI DƯƠNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HƯNG YÊN

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX ĐỒNG NAI

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX MỸ THO – TIỀN GIANG

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ