Sửa Quạt Hơi Nước Điều Hòa Quạt làm Mát tại nhà Hà Nội

Chuyên Sửa Quạt Hơi Nước Điều Hòa Quạt làm Mát tại nhà Hà Nội Sửa Nhanh các dòng máy quạt hơi nước, quạt điều hòa , quạt làm mát công nghiệp tại nhà quý khách hàng.

Sửa điều hòa quạt tại Hà Nội

Những năm gần đây thời tiết thật sự khó đoán lúc nóng lúc lạnh thời tiết oi bức chúng ta thường dùng điều hòa và các quạt làm mát điều hòa cho giảm nhiệt độ trong phòng cũng như bù được lượng ẩm cần thiết. Chi phí rẻ, cơ động, dễ di chuyển, chiếc quạt hơi nước điều hòa hay chiếc quạt gió bù ẩm hơi sương được rất nhiều gia đình, nhà hàng lựa chọn và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Mặc dù dễ sử dụng, quá trình sử dụng thi cũng co rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng cũng như chập cháy do người sử dụng sửa chữa quạt hơi nước. Ví dụ: như có khách hàng dội nước thẳng vào máy chỗ có bảng điều khiển để vệ sinh lau rửa, hoặc con trẻ làm hỏng điều khiển, chập cháy do chuột cắn, do ổ điện chập chờn, hoặc bị xông điện do điện lưới, để máy qúa lâu ko sử dụng kẹt quạt, hệ thống đảo gió ko hoạt động, bơm nước ko hoạt động……

Sửa chữa điều hòa quạtSửa quạt điều hòa tại nhà

Sửa Quạt Hơi Nước Điều Hòa Quạt lam Mát tại nhà Hà Nội

Các nguyên nhân và kiểm tra quạt trước khi sửa dụng – Ổ cấm điện – Lồng Bảo Vệ – Núm cánh quạt bị dơ – Núm mất cân bằng – Sử dụng nước không đúng chỉ định với quạt – Kiểm tra bình chữa nước – Phao nước….

Chuyên Sửa Quạt Hơi Nước Điều Hòa Quạt lam Mát tại nhà Hà Nội Sửa Nhanh sửa quạt hơi nước và quạt phun sương tại nhà Hà Nội.Chuyên sửa chữa quạt hơi nước hãng Daikio, Kangaroo, Akio, Dabaco, Fufiliba, SANAKY – KANGAROO – BOSS – SAIKO – ELEXTROLUX – MIDEA – ALASKA – SUNHOUSE – …. Và rất nhiều hãng khác.

Chuyên sửa các lỗi máy xảy ra như máy bị mất nguồn, chập cháy, không nhận khiển, kêu to, quạt ko chạy, máy nháy đèn báo lỗi, máy ko nhận khiển, máy ko phun nước, máy ko phun hơi sương, hỏng máy bơm… Sửa nhanh tại tại nhà quý khách hàng không mất thời gian của quý khách hàng.

Sửa quạt làm mát hơi nước

Trung Tâm Điện Lạnh BK chúng tôi chuyên sửa quạt điều hòa hơi nước – quạt phun sương – máy làm mát không khí – máy làm mát công nghiệp nên có thể xử lý các lỗi khó, thay thế các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa thay mới linh kiện, phụ kiện hàng chính hãng cho quạt hơi nước – máy làm mát không khí của bạn khi bị lỗi bảo hành lên đến 6 – 12 tháng khi sửa chữa và thay mới linh kiện….

Xem thêm: Sửa điều hòa tại nhà

– Trung tâm Điện Lạnh BK rất vui lòng phục vụ quý khách về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại quạt hơi nước, máy làm mát, quạt điều hòa chính hãng .

– Chất lượng dich vụ của chúng tôi đã được khách hàng ghi nhận qua nhiều năm.

– Chúng tôi cam kết sẽ không báo sai sự cố và chúng tôi chỉ báo giá một lần duy nhất và không bao giờ “làm tiền” khách hàng khi sửa chữa tại Điện Lạnh BK

Nguyên nhân và cách sửa quạt điều hòa mất nguồn tại nhà nhanh chóng

Vì sao quạt điều hòa mất nguồn?

  • Do mạch điện bị đứt do sử dụng lâu ngày. Bạn cần kiểm tra các kết nối mạch bên trong thân máy xem có trục trặc gì về mặt kĩ thuật không. Nếu có thì đây chính là nguyên do khiến quạt gió của điều hòa không hoạt động được
  • Tụ điện: bạn nên rà soát các tụ điện bên ngoài và bên trong dàn lạnh điều hòa để có thể biết được chuẩn xác nguyên nhân.
  • Cuộn dây contactor đã bị hỏng, điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy.
  • Động cơ quạt có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới có thể kiểm tra được.
  • Cách sửa quạt điều hòa mất nguồn tại nhà
  • Bạn cần kiểm tra lại mọi mạch điện, mọi kết nối điện điều hòa bằng đồng hồ cho chuẩn xác.
  • kiểm tra lại các tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ.
  • Kiểm tra các thông mạch và các tiếp điểm của điều hòa
  • Kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.

Dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Hà Nội

Nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi mất nguồn của quạt điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0936 545 858 – 0936 042 368 đội ngũ thợ sửa điều hòa để kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời. Bạn không nên tự ý kiểm tra tránh hỏng hóc nặng hơn.

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa các loại quạt điều hòa – quạt làm mát hơi nước – quạt phun sương – quạt làm mát công nghiệp tại nhà dân và các công xưởng uy tín chuyên nghiệp – phục vụ nhanh!

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ