Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Long Biên Top 1 Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên của Điện Lạnh Bách Khoa luôn tự hào với khách hàng về tinh thần và trách nhiệm của một người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.  Sửa tủ lạnh tại nhà là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. Với đội ngũ đã dày dặn kinh nghiệm được hỗ trợ từ mới vào nghề đến chuyên nghiệp về cả thái độ phục vụ đến chất lượng đi kèm.

Những lỗi thường xuyên xảy ra với tủ lạnh

Hiện nay rất nhiều những hãng máy mới ra đời, những công nghệ mới ngày một phát triển và tủ lạnh cũng không ngoại lệ, những dòng mới thêm thiết bị mới. Tuy nhiên chưa hãng nào có thể đảm bảo tủ lạnh của họ sẽ trường tồn mãi theo thời gian mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Long Biên sẽ đưa cho bạn một số lỗi cơ bản mà mình sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng tủ lạnh:

Sửa tủ lạnh tại quận Long Biên
Sửa tủ lạnh tại quận Long Biên
 • Tủ lạnh hoạt động thất thường, thường xuyên dấu hiệu ngắt điện.
 • Tủ lạnh không sáng đèn, cháy dây tóc hoặc hỏng bóng đèn.
 • Tủ lạnh nhỏ nước khắp sàn nhà khu vực để tủ lạnh, và chảy “mồ hôi” ở thành tủ lạnh
 • Tủ hết khí gas, hay bị rò rỉ khí gas làm hết nhiên liệu làm lạnh, hỏng thực phẩm
 • Tủ không làm lạnh đúng nhiệt độ, làm thực phẩm hư hỏng hoặc tự rã đông, không theo ý mình
 • Tủ lạnh có tiếng ồn to hơn lúc mới mua và gây ồn ào gia đình. Có thể hãy xem lại khu vực bạn để tủ lạnh, sàn nhà bị nghiêng hoặc để quá sát tường.
 • Ngăn đông làm đóng cục tuyết khó tháo gỡ. Vệ sinh ngăn đông thường xuyên, đổ nước thừa tránh vi khuẩn đóng đông

Còn rất nhiều lỗi mà sửa chữa tủ lạnh tại quận Long Biên chưa thể liệt kê hết được, những mã lỗi khó liên quan đến việc thiết bị bên trong tủ lạnh, cần phải tháo dỡ và thay thế. Để tháo dỡ tủ lạnh và thay thế cần một người có chuyên môn, bạn không nên tự ý tháo dỡ. Lúc này hãy gọi điện tới cho các đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để hỗ trợ đưa ra giải pháp cho chiếc tủ lạnh nhà bạn.

Hỗ trợ sửa nhanh trên các tuyến đường tại quận Long Biên

Khách hàng không phải di chuyển tủ lạnh cồng kềnh đến cơ sở bảo dưỡng và sửa tủ lạnh tại quận Long Biên nữa. Điện Lạnh Bách Khoa sẽ thay bạn làm việc đó. Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa tủ lanh giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên ở 14 phường trực thuộc, bao gồm các phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Cùng với các tuyến đường : Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Khắc Viện, Nguyễn Lam, Long Biên 2, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Chí Thọ, Mai Phúc, Nam Đuống, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Phú Viên, Phúc Lợi, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Tư Đình, Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức Thận, Vũ Xuân Thiều, Xuân Đỗ,…

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên 2022

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất với giá cả cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Mọi thắc mắc về giá cả sửa chữa tủ lạnh, tủ lạnh gặp sự cố vui lòng liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ.

STT Dịch vụ sửa tủ lạnh Đơn giá
1 Thay sò lạnh 300.000 – 450.000
2 Thay sò nóng 300.000 – 450.000
3 Thay điện trở xả đá 400.000 – 550.000
4 Thay timer xả đá 400.000 – 550.000
5 Thay thermostat 450.000 – 500.000
6 Sửa board xả tuyết Liên hệ trực tiếp
7 Thay cảm biến 350.000 – 450.000
8 Thay rờ le bảo vệ block 400.000 – 500.000
9 Thay bóng đèn 120.000 – 150.000
10 Thay roong cửa Liên hệ trực tiếp
11 Quạt dàn lạnh 500.000 – 750.000
12 Thay block Liên hệ trực tiếp

Quy trình nhận và sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên của Điện Lạnh Bách Khoa

Sau đây sẽ là những bước sửa chữa của trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa.

Sửa tủ lạnh tại quận Long Biên
Quy trình nhận và sửa chữa của Điện Lạnh Bách Khoa
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Tổng đài viên của trung tâm sẽ báo lại thông tin địa chỉ của khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh tại quận Long Biên sẽ nhanh chóng đi tới trợ giúp.

 • Bước 2: Kiểm tra lỗi tủ lạnh và đưa giá theo quy định:

Nhân viên sẽ tiến hành đưa ra trình trạng của tủ lạnh, báo lại cho chủ nhà và viết giá các thiết bị cần thay theo bảng giá của công ty. 

 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa, theo các thiết bị gặp sự cố hư hỏng:

Tiến hành công việc theo đúng yêu cầu và sửa chữa đúng bệnh cần thiết. Thay các thiết bị luôn gắn tem mác chuẩn của công ty, đưa cho chủ nhà xem qua thiết bị sẽ thay. Tiến hành thay thế và vệ sinh các nơi tủ lạnh có vấn đề giúp khách hàng.

 • Bước 4: Kiểm tra lại xem có vấn đề gì không và giao lại tủ cho khách hàng:

Cắm điện kiểm tra xem tủ lạnh vận hành thế nào đúng như ban đầu chưa. Dọn dẹp lại khu vực sửa chữa, lau dọn và bàn giao lại cho khách. Hướng dẫn cách vệ sinh, cách sử dụng để tăng tuổi thọ cho tủ lạnh tránh các sự cố về sau nhiều hơn. 

 • Bước 5: Giấy bảo hành đưa khách và các chế độ:

Các chế độ sẽ có giấy bảo hành đưa khách hàng giữ, thời gian bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo thiết bị thay của khách. Các chế độ ưu đãi về sau sẽ được phổ biến với khách để có thể sử dụng lại dịch vụ mà mức giá ưu đãi và nhiều phần quà hơn.

Xem thêm >> Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàng Mai Giá Tốt 2021

Điện Lạnh Bách Khoa – Trung tâm sửa chữa uy tín giá rẻ tại Long Biên

Quy trình nghiêm ngặt và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật tại Điện Lạnh Bách Khoa luôn là điểm thu hút đối với khách hàng. 

Với Điện Lạnh Bách Khoa, chất lượng dịch vụ và ý kiến của khách hành luôn được tôn trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Điều đó được đảm bảo bằng việc cam kết để khách hàng luôn nhận được sự yên tâm.

Sửa tủ lạnh tại quận Long Biên
Sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa uy tín và đảm bảo ở Long Biên

Chi phí sửa chữa luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại Điện Lạnh Bách Khoa, giá cả luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Luôn báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành kiểm tra, đặc biệt không thu thêm phí khi phát sinh. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa cũng không thu phí đến kiểm tra, phí đi lại. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Bạn đừng quá lo lắng khi tủ lạnh bị hư hỏng. Cũng không nên tự ý sửa tủ lạnh tại nhà. Trong trường hợp khách hàng cần sửa tủ lạnh tại quận Long Biên, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0971 303 292  để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 303 292