Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1, E7-2, E7-3, E7-5: Nguyên Nhân và cách khắc phục

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt chúng tôi đã kiểm tra khắc phục cho rất nhiều khách hàng máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1, E7-2, E7-3, E7-5 và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ lại cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục nếu chẳng may máy giặt nhà bạn gặp phải bạn có thể tham khảo.

Chi tiết nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục sự cố máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1, E7-2, E7-3, E7-5 mọi người xem và làm theo hướng dẫn để tự khắc phục nhanh với các lỗi cơ bản mà không cần đến thợ.

Máy giặt toshiba bao E7-1, E7-2, E7-3, E7-5

1. Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1

Lỗi E7-1 thông báo cho chúng ta biết máy đang bị tràn bộ nhớ hay còn gọi cách khác là IC nhớ bên trong bo mạch đã đầy lúc này máy giặt nhà bạn sẽ không hoạt động được, bật nguồn lên máy hiện thị E7-1 hoặc E71 ngay. Để khắc phục được lỗi này các bạn cần Reset lại máy hoặc thay thế IC nhớ mới.

Cách khắc phục : Hướng dẫn các bạn sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1 hoặc E71 chi tiết đầy đủ tất cả các đời máy bạn xem chi tiết ở đây : Cách Reset máy giặt Toshiba báo lỗi E71

2. Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-2

Lỗi E7-2 cũng là lỗi do tràn bộ nhớ và thường sảy ra 2 trường hợp 1 là nhấn mở nguồn và Start xong máy hiện lỗi luôn lúc này bạn cần làm là Reset lại máy.

Trường hợp máy xuất hienj lỗi E7-2 trong qua đang giặt hoặc vắt để khắc phục bạn chỉ cần tắt nguồn máy rồi cho máy khởi động lại.

3. Lỗi E7-3 trên máy giặt Toshiba là gì ?

Lỗi e73 trên máy giặt toshiba là tình trạng máy đang gặp sự cố ở chế độ vắt, lỗi e73 máy giặt toshiba xuất phát từ những nguyên nhân sau: Do máy giặt toshiba bị mất cân bằng, Quần áo bên trong bị xô về một bên, thụt máy gaiwtj gặp vấn đề.

Cách khắc phục : Bạn cần kiểm tra ngay máy kê cân bằng chưa và cần kê lại, Trải đều quần áo bên trong lồng máy giặt, thay thế thụt mới nếu có dấu hiệu hư hỏng.

4. Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-5

Lỗi E7-5 xuất hiện khi bộ nhớ của IC nhớ nhiều quá và bị đầy lên lúc này máy sẽ hiện lên mã lỗi E7-5. Và các bạn cần phải xóa má nhớ cho IC là máy sẽ lại chạy bình thường.

Cách khắc phục : Các bạn cần xóa lỗi bằng cách Reset máy giặt thông qua các bước bằng cách : Nhấn và giữ Cài đặt – Hẹn giờ – Chương Trình để xóa nhớ.

=> Ngoài ra các bạn tham khảo cách xóa mã lỗi do tràn IC nhớ tất cả các đời máy Toshiba ở đây: https://tigertranslate.com.vn/cach-reset-may-giat-toshiba/

Tông kết

Hy vọng với chia sẻ nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E7-1, E7-2, E7-3, E7-5 của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được các bạn tự kiểm tra sửa chữa lỗi. Nếu gặp khó khăn hay cần dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của chúng tôi để được trợ giúp nhanh 24/24.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ