Tuyển dụng

Điện Máy Bách Khoa – Trung tâm sửa chữa điều hoà, máy lọc nước, tủ lạnh, máy giặt… với uy tín hàng đầu tại Thành phố Hà Nội. Với mạng lưới chi nhánh và cơ sở vệ tinh rộng khắp các quận, huyện, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất đến quý khách hàng.

Định hướng của điện lạnh Bách Khoa

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự minh bạch cao độ, mọi dịch vụ của chúng tôi luôn được công khai niêm yết về đơn giá, mọi sửa chữa phải có kê khai phiếu thu đầy đủ và rõ ràng, mọi sản phẩm sửa chữa đều phải được bảo hành để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cần bạn

Một người thợ có tâm là một người thợ trong quá trình làm việc luôn học hỏi, trau dồi tay nghề kinh nghiệm làm việc, tích lũy thêm những kiến thức để trở nên giỏi hơn. Một người thợ có tâm là một người thợ thấy vui khi khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình và mong muốn ngày càng tốt hơn nữa.

Chúng tôi cần những người thợ có tâm, những người thợ giỏi, những người luôn cầu tiến để chúng ta cùng nhau xây dựng một ngành dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tất nhiên chúng ta sẽ không làm điều đó nếu không lo đủ kinh tế cho gia đình, nhưng các bạn không phải lo lắng, Điện Máy Bách Khoa cam kết với những người thợ tốt, những người thợ có tâm, những người thợ giỏi …thu nhập của các bạn sẽ không hề thua kém bất kì một lĩnh vực nào để các bạn yên tâm làm việc và cống hiến.