Lưu Ý Cần Biết Khi Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Mê Linh

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh uy tín thì Điện Lạnh Bách Khoa – Trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín Chất lượng được nhiều người lựa chọn nhé~

Vì sao phải chọn đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín tại nhà?

Nhiều người có thói quen chọn các trung tâm sửa chữa điện lạnh, sửa điều hòa giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí khi có dấu hoạt động bất thường. Tuy nhiên, vấn đề là bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro so với việc chọn được đơn vị sửa điều hòa tại nhà uy tín.

Sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh
Sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Nếu những bất tiện, ảnh hưởng sức khỏe do điều hòa bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến người sử dụng là một phần. Thì việc sửa chữa kém chất lượng sẽ gây ra những thiệt hại về sức khỏe cho người sử dụng gấp đến 10 lần. Bởi công dụng của điều hòa sẽ là vừa điều hòa nhiệt độ vừa lọc sạch không khí.

Khi không được sửa chữa đúng cách, hệ thống lọc, tính năng tạo ra luồng gió trong lành cho không gian của điều hòa có thể bị hạn chế đi rất nhiều. Trong khi những vi khuẩn trong không khí sẽ rất khó để phát hiện bằng mắt thường và nó sẽ tác động trực tiếp đến hệ hô hấp của con người mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí

Sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh

Nếu như bạn nghĩ rằng sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ là tiết kiệm chi phí thì có thể bạn sai rồi đấy. Bởi nếu tuổi thọ của điều hòa và sức khỏe của gia đình bạn ảnh hưởng xấu thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí lớn để sửa chữa. Tủ lạnh và điều hòa là hai thiết bị tiếp xúc trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế hãy đảm bảo rằng bạn bảo quản, bảo trì chúng đúng cách nhé.

Hạn chế hư hỏng về sau

Khi bạn tìm được địa chỉ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín, hệ thống điều hòa nhà bạn sẽ được kiểm tra và sửa chữa đúng cách. Điều này sẽ góp phần đảm bảo vấn đề của máy được khắc hoàn toàn. Đồng thời sẽ không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ phận khác. Điều hòa có một bộ máy khá phức tạp, chỉ một thao tác lắp đặt sai cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng board mạch sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm >> Nhận Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Hoài Đức 24/7

Quy trình sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh của Điện Lạnh Bách Khoa

Thông thường, quy trình làm việc sẽ phản ánh rõ nhất chất lượng của một trung tâm cung cấp dịch vụ điện lạnh. Quy trình làm việc khoa học sẽ chứng tỏ trung tâm đó có đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tác phong chuyên nghiệp và đáng để tin cậy. Vậy thế nào được coi là quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà khoa học?. Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc tại Điện Lạnh Bách Khoa dưới đây

Sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh
Quy trình sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh của Điện Lạnh Bách Khoa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Điện Lạnh Bách Khoa sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà huyện Mê Linh thông qua tổng đài tư vấn 0973.920.003. Lúc này, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ tình trạng của khách hàng và hẹn thời gian khảo sát thực trạng thực tế với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá khách hàng

Khảo sát và đánh giá tình trạng của thiết bị điều hòa. Nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Bách Khoa sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết và kèo theo đó là bảng giá quy định của trung tâm.

Bước 3: Khắc phục những sự cố của điều hòa

Nhân viên sẽ tiến hành khắc phục các sự cố của điều hòa đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Vận hành thử thiết bị sau sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi đã khắc phục được những sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử lại thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định nhất. Sau đó viết hóa đơn thanh toán theo quy định và viết giấy bảo hành.

Bước 5: Bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định. Đặc biệt, trong trường hợp điều hòa không may gặp sự cố sau sửa chữa. Điện Lạnh Bách Khoa sẽ cử kỹ thuật viên xuống để kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Quan tâm: Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Đông Anh Giá Tốt 2022

Bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ cho điều hòa

Sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện thì việc bảo dưỡng, bảo trì đúng cách là điều rất cần thiết để duy trì tuổi thọ và sự ổn định của máy. Bởi như đã đề cập ban đầu, dù cho hệ thống điều hòa của bạn cao cấp đến mấy thì cũng cần được bảo quản kỹ lưỡng mới có thể sử dụng được bền lâu.

Hơn hết, sau khi sửa chữa, ít nhiều thì điều hòa cũng sẽ không còn được chất lượng cao như ban đầu nữa. Vì thế mà việc bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp cho máy “phục hồi năng lượng” và được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh
Bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ cho điều hòa

Cũng chính vì lý do này mà việc lựa chọn địa điểm sửa máy lạnh chuyên nghiệp với chế độ bảo hành uy tín là vô cùng cần thiết lúc này. Chính sách bảo hành sau sửa chữa cũng là một trong những thước đo chất lượng của trung tâm sửa điện lạnh đấy. Chỉ những trung tâm uy tín thì mới cung cấp cho khách hàng những chính sách bảo hành tốt nhất.

Liên hệ với chung tôi qua số Hotline: 0946 79 36 96 nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại huyện Mê Linh uy tín giá rẻ, chuyên nghiệp. Điện Lạnh Bách Khoa sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể 24/7.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696