Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Quốc Oai – Phục Vụ 24/7

Nhận sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai theo yêu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao điều hòa thường hay bị hỏng

Có 3 nguyên chính thường gây nên các vấn đề hỏng hóc ở thiết bị điều hòa, có thể kể đến như:

Sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai
Sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai

Nguyên nhân 1: Do thiết bị sử dụng kém chất lượng

Có những hãng điều hòa hiện nay được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí là lắp ráp kém chất lượng từ các linh kiện không chính hãng nên chất lượng rất tệ. Khi điều hòa hoạt động thường xuyên sẽ gây ra các sự cố và phải sửa liên tục.

Vì vậy, khi chọn mua các loại điều hòa, các gia đình nên mua ở những nơi uy tín, chính hãng và có bảo hành để đảm bảo chất lượng. Không nên “ham rẻ” mà mua phải những mẫu mã kém chất lượng.

Nguyên nhân 2: Do hoạt động với tần suất quá cao trong thời gian dài

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, công ty vào mùa hè ở các tỉnh miền Bắc. Đặc biệt là ở Hà Nội có mức nhiệt cao, có lúc nhiệt độ chạm ngưỡng tới hơn 40 độ vào những đợt nắng nóng. Nhiều gia đình có xu hướng sử dụng điều hòa cả ngày.

Với tần suất sử dụng cao và liên tục, các linh kiện sẽ rất dễ gặp phải các trục trặc, hoạt động kém hiệu quả. Nặng hơn là không hoạt động được.

Nguyên nhân 3: Do người dùng sử dụng sai cách

Với sự ra đời của nhiều hãng điều hòa thông minh, nhiều chức năng đi kèm. Chính vì thế nên cách sử dụng, điều khiển ở các chế độ cũng phức tạp hơn trước. Nếu người dùng không tìm hiểu kỹ sẽ không biết cách dùng. Dần dần dẫn đến những lỗi hỏng do chính cách sử dụng gây ra.

Nhận sửa chữa tại nhà các lỗi hỏng hóc trên điều hòa

Sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai
Nhận sửa chữa tại nhà các lỗi hỏng hóc trên điều hòa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai của Điện Lạnh Bách Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điện lạnh. Chúng tôi có thể khắc phục triệt để các tình trạng sau :

 • Sửa điều hòa có hiện tượng kêu to khi chạy.
 • Khắc phục tiếng ồn phát ra từ dàn nóng hoặc dàn lạnh của điều hòa.
 • Sửa block điều hòa không chạy.
 • Sửa điều hòa quá lạnh so với nhiệt độ đã điều chỉnh.
 • Sửa điều hòa chạy nhưng không mát hoặc không hoạt động được.
 • Sửa board điều hòa bị hư hỏng.
 • Sửa quạt dàn lạnh hoặc dàn nóng của điều hòa không chạy.
 • Sửa điều hòa đang bị chảy nước.
 • Sửa điều hòa khi chạy có nhiều mùi hôi khó chịu.
 • Khắc phục điều hòa bị xì gas.
 • Sửa điều hòa không nhận tín từ điều khiển, báo lỗi bo mạch.

Khi gặp các tình trạng hỏng hóc trên đây, quý khách hàng hãy liên lạc đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai của Điện Lạnh Bách Khoa để được sửa chữa kịp thời.

Xem thêm >> Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Phúc Thọ Cam Kết Chất Lượng

Phạm vi sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai

Sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai
Phạm vi sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai

Điện Lạnh Bách Khoa nhận sửa điều hòa tại nhà ở Thị Trấn Quốc Oai và 20 xã bao gồm: Tuyết Nghĩa, Đông Yên, Phú Mãn, Phú Cát, Hoà Thạch, Đại Thành, Tân Hoà, Liệp Tuyết, Thạch Thán, Đồng Quang, Sài Sơn, Yên Sơn, Phượng Cách, Tân Phú, Cộng Hoà, Đông Xuân, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Cấn Hữu, Nghĩa Hương.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa với các loại điều hòa trong nước và nhập ngoại của các thương hiệu lớn nhỏ như: nhật bãi, Funiki, Shap, Panasonic, Daikin, Panasonic, LG,…

Điện Lạnh Bách Khoa – Địa chỉ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy

Sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai
Điện Lạnh Bách Khoa – Địa chỉ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại huyện Quốc Oai. Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa đã không ngừng cải tến máy móc, quy trình sửa chữa và lắp đặt. Đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa đảm bảo đáp ứng nhu cầu sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý. Khi phát hiện các dấu hiệu hỏng hóc của điều hòa, hãy đến với Điện Lạnh Bách Khoa. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề, mọi triệu chứng của máy điều hòa mọi lúc mọi nơi.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ, vui lòng liên hệ số Hotline: 0946 79 36 96 để được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696