Sửa Tủ Lạnh Tại Chương Mỹ Giá Rẻ Uy Tín Có Mặt Sau 30P

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà với các lỗi, các hãng Nhật, Hàn,…Chuyên chữa tất cả các bệnh thường gặp của tủ lạnh trong thời gian hoạt động. Với nhân sự hùng hậu về mặt số lượng và chất lượng, sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ – Hà Nội luôn là điểm đến lý tưởng với mọi gia đình cần phải sửa đồ điện. 

Các lỗi thường xuyên gặp đối với tủ lạnh

Các vấn đề xảy ra với chiếc tủ lạnh nhà bạn thường xuyên là những lỗi sau, Điện Lạnh Bách Khoa sẽ kể ra và hướng dẫn mọi người một số lỗi:

Tủ lạnh rung lắc, tiếng ồn ào

Các tủ lạnh với dung tích lớn hơn bình thường sẽ có tiếng ồn hơn, tuy nhiên cũng không quá to đâu. Nếu mà quá ồn so với mức độ bình thường thì bạn hãy thử đi kiểm tra lại chân tủ lạnh xem đã chắc chắn chưa, sàn nhà có vấp vấn đề gì không. Hay tiếng ồn đến từ dàn quạt gió quá to bám bụi bẩn làm kêu tiếng ồn. Nếu kiểm tra mà vẫn không gặp vấn đề gì vẫn kêu thì hãy gọi tới cho chúng tôi sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ.

Sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ
Sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ

Sửa tủ lạnh không làm lạnh, thiếu nhiệt độ

Lý do lớn nhất làm cho thực phẩm hư hỏng trước những bữa ăn. Có rất nhiều lý do khiến tủ lạnh hỏng nhiệt độ. Hãy gọi cho bên chúng tôi để nhân viên tới kiểm tra và sửa chữa.

Và còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi đã sửa cho rất nhiều khách hàng từ mọi ngóc ngách Hà Nội.

Sửa chữa các loại tủ lạnh, cung cấp các thiết bị dành cho tủ lạnh

Có rất nhiều dòng tủ lạnh từ tiên tiến đến thường, các hãng tủ lạnh từ cơ bản đến công nghệ cao, mọi sự thay đổi đều mang đến lợi ích dành cho người tiêu dùng. Các loại tủ lạnh mà Điện Lạnh Bách Khoa nhận sửa chữa như: Tủ lạnh nhỏ (mini-Compact), tủ lạnh French Door, tủ lạnh nhiều ngăn,….

Sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ
Sửa chữa các loại tủ lạnh, cung cấp các thiết bị dành cho tủ lạnh

Còn rất nhiều loại tủ lạnh nữa mà sửa chữa tủ lạnh tại Chương Mỹ chúng tôi chưa liệt kê hết. Mỗi dòng máy đều mang trong mình những thiết bị khác nhau, những linh kiện khác nhau để sao cho phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Ngoài sửa chữa điện lạnh, trung tâm chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng những linh kiện điện tử uy tín, nhập khẩu chất lượng. Luôn có giấy chúng nhận nhập khẩu và nguyên tem nguyên mác khi thay vào tủ lạnh hoặc mua để sử dụng. Ngoài ra chúng tôi sẽ còn hỗ trợ mọi người trong thời gian sửa chữa nếu còn gặp các vấn đề khác sẽ bảo hàng linh kiện miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm >> Sửa Tủ Lạnh Tại Mê Linh – Uy Tín Số 1 Hà Nội

Bảo dưỡng bảo hành tủ lạnh tại Điện Lạnh Bách Khoa

Khi sửa chữa hoàn thành chiếc tủ lạnh trở lại như mới hoạt động bình thường, nhân viên chúng tôi sẽ ký giấy xác nhận giúp mọi người có bảo hành đầy đủ, có chữ ký 2 bên. Luôn minh bạch rõ ràng trong mọi tình huống giấy tờ. Khách hàng không còn phải thắc mắc cũng như nghi ngại về những thiết bị chúng tôi thay. Mọi linh kiện đều có trên giấy tờ đúng theo quy định của công ty.

Sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ
Chế độ và dịch vụ bảo dưỡng bảo hành tủ lạnh tại Điện Lạnh Bách Khoa

Ngoại trừ dịch vụ sửa tủ lạnh, chúng tôi nhận bảo dưỡng, sửa tủ lạnh định kỳ 6 tháng 1 năm hoặc theo sự cố. Mọi thứ đều có trên giấy tờ đảm bảo cho khách hàng xem và xác nhận.

Việc bảo trì tủ lạnh đều nằm trong các bước của công ty quy định. Sẽ giúp khách hàng tháo dỡ tủ lạnh lau chùi từ bên trong với các linh kiện bụi bẩn và còn có cả ẩm mốc. Thực hiện vệ sinh sạch sẽ tăng tuổi thọ sử dụng cho tủ lạnh nhà bạn, thay thế những linh kiện hết hạn sử dụng và hỏng hóc. Vệ sinh thân máy cho các tủ lạnh bị bẩn và thay dây dẫn cho tủ lạnh.

Mọi nhân viên sẽ hướng dẫn chủ nhà cách vệ sinh cũng như dặn dò vệ sinh thường đối với chiếc tủ của minh luôn sạch sẽ.

Địa chỉ uy tín sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ

Với tất cả những giá trị mà Điện Lạnh Bách Khoa mang lại cho khách hàng. Chúng tôi luôn cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Chương Mỹ. Hãy lấy máy và gọi ngay theo số Hotline: 0946 79 36 96  cho chúng tôi mỗi khi tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề. Để chúng tôi có thể được phục vụ và hỗ trợ cho quý khách.

Tại Chương Mỹ chúng tôi nhận sửa chữa tại 32 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chúc Sơn (huyện lỵ), Xuân Mai và 30 xã: Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696