Đơn Vị Sửa Tủ Lạnh Tại Đông Anh Chuyên Nghiệp Uy Tín

Với số lượng và chất lượng nhân viên kỹ thuật hùng hậu, dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đông Anh luôn là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình có nhu cầu sửa chữa đồ điện. Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà các loại nói riêng và các lỗi hư hỏng của điện lạnh nói chung.

Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh để tăng tuổi thọ

Chúng ta cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, điều này không những có thể khoác lên chiếc tủ lạnh của bạn một lớp áo mới mà còn tránh được những hư hỏng không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh tại Đông Anh
Sửa tủ lạnh tại Đông Anh

Dưới đây là các cách bạn có thể vệ sinh tủ lạnh tại nhà:

 • Thường xuyên lau sạch ổ cắm điện bằng khăn khô, và thường xuyên đến khu vực này để kiểm tra nguồn điện. Sự cố mất điện có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng cho các thiết bị bên trong tủ lạnh.
 • Vệ sinh xung quanh thành tủ lạnh để tránh ẩm ướt và bụi bám xung quanh sẽ làm hỏng vẻ ngoài của tủ lạnh và không gian nhà bạn.
 • Thường xuyên vệ sinh hai phòng bảo quản lạnh để tránh vi khuẩn có hại và mùi đặc biệt do thực phẩm có mùi nặng gây ra. Tủ đông các bạn hãy lau sạch hết đá dính trên thành tủ gây mùi đặc trưng tích tụ ở đó nhé.
 • Kiểm tra đường ống nước, cặn bẩn sẽ bám xung quanh, nước bẩn tích tụ tạo thành nhiều vi khuẩn gây bệnh, lâu ngày sẽ làm tắc đường ống thoát nước. Nó sẽ khiến nước chảy ngược ra sàn làm mất vệ sinh và bẩn.
 • Kiểm tra xem quạt của tủ lạnh còn hoạt động hay không và có sử dụng được không? Điện lạnh Bách Khoa cung cấp vật tư nhập khẩu, còn nguyên tem mác để mọi người kiểm tra chất lượng, nếu thiết bị hư hỏng hoặc không còn hoạt động bình thường vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Túi khí cũng cần được quan tâm thường xuyên, khi có dấu hiệu bất thường như nhiệt độ tủ lạnh không bình thường thì nên kiểm tra.
 • Khi có dấu hiệu hư hỏng, bạn cũng phải kiểm tra và thay thế chiếu, điều này không chỉ có thể giữ nhiệt tốt mà còn tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà của bạn.

Lý do khách hàng đến với sửa tủ lạnh tại Đông Anh của Điện Lạnh Bách Khoa

Sửa tủ lạnh tại Đông Anh
Lý do khách hàng đến với sửa tủ lạnh tại Đông Anh của Điện Lạnh Bách Khoa

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi là một thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ tại Việt Nam và đã có mặt tại thị trường hơn 4 năm.

Thợ giỏi:

 • Nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh tại Đông Anh đều qua trường lớp có bằng cấp, khi tham gia công ty được đào tạo thêm nhiều kỹ năng hơn. Luôn tuân thủ các quy trình mà công ty đưa ra.

Thương hiệu rõ ràng:

 • Công ty đã đăng ký bản quyền, làm việc chuyên nghiệp và luôn có trách nhiệm với khách hàng. Khách hàng luôn luôn yên tâm về các vấn đề giấy tờ sổ sách của công ty.

Hóa đơn rõ ràng:

 • Báo giá theo quy định công ty, luôn rõ ràng với khách hàng mọi chi phí đều được ghi vào hóa đơn, không tính thêm các chi phí gian dối hay chi phí ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào trung tâm.

  Chế độ bảo hành:

 • Nhân viên sẽ xin số khách hàng để có thể liên lạc thường xuyên nếu có vấn đề xảy ra với tủ lạnh nhà bạn. Mọi lần sửa chữa hay là những linh kiện đều được gắn tem mác rõ ràng và có giấy tờ bảo hành lên tới 6-12 tháng.

Hỗ trợ khách hàng:

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Mọi thắc mắc đều được nhân viên chúng tôi giải quyết triệt để. Luôn có mặt 24/7 để khách hàng có thể liên lạc mọi lúc.

Xem thêm >> Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đan Phượng | Giá Rẻ Số 1

Điện Lạnh Bách Khoa – Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà huyện Đông Anh giá rẻ

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa xin giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đông Anh – Hà Nội có đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Giá cả hợp lý kết hợp với tinh thần làm việc chuyên nghiệp luôn là điểm đến của mọi người.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà huyện Đông Anh cho khách hàng trong vòng 7 ngày có thể đổi trả mọi linh kiện cho công ty chúng tôi. 

Sửa tủ lạnh tại Đông Anh
Điện Lạnh Bách Khoa – Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà huyện Đông Anh giá rẻ

Với nhân sự làm việc kỹ thuật bao gồm hơn 50 thợ tủ lạnh và đồ điện thì chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi trường hợp mà tủ lạnh nhà bạn mắc phải, Điện Lạnh Bách Khoa tự hào về giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Bấm Gọi Ngay Hotline: 0946 79 36 96 để được tư vấn và phục vụ sớm nhất nhé!

Tại Đông Anh chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh tại 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Anh (huyện lỵ) và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Cùng các tuyến phố : Bắc Hồng, Cao Lỗ, Cổ Loa, Cổ Vân, Đản Dị, Đào Cam Mộc, Đào Duy Tùng, Đông Hội, Dục Nội, Dục Tú, Ga Đông Anh, Gia Lương, Hải Bối, Hoàng Sa, Kính Nỗ, Lâm Tiên, Lê Hữu Tựu, Liên Hà, Mê Linh, Nam Hồng, Nguyên Khê, Nguyễn Thực, Phúc Lộc, Phương Trạch, Thư Lâm, Thụy Lâm, Thụy Lôi, Trường Sa, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Vân Trì, Việt Hùng, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Xuân Canh, Yên Thường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696