Sửa Tủ Lạnh Toshiba Tại Nhà Nhanh Chóng, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa Tủ lạnh Toshiba tại nhà? Tủ lạnh Toshiba trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau mà tủ lạnh Toshiba có thể bị lỗi. Chính vì vậy, Điện lạnh Bách Khoa HN cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sữa chữa tủ lạnh Toshiba tại nhà giá rẻ, nhanh chóng ở Hà Nội.

Xem thêm: Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại nhà ở Hà Nội Giá Rẻ Phục Vụ 24/24

Điểm danh lỗi tủ lạnh Toshiba thường gặp

sửa tủ lạnh

Để sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại nhà, chúng ta cần tìm ra lỗi hư hại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Toshiba bị lỗi. Những lỗi này có thể xuất hiện từ bên trong hoặc do tự tác động, sử dụng sai cách của khách hàng. Đây là một số nguyên nhân:

Tủ lạnh Toshiba kém lạnh

Đây là một bệnh khá phổ biến khi sử dụng Toshiba, thậm chí một số tủ còn không thể làm lạnh được. Chúng ta hãy cùng tham khảo các nguyên nhân dưới đây để có thể sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà nhé.

 • Tủ lạnh Toshiba bị hết gas
 •  Viền cao su ở cánh cửa bị hở hoặc rách khiến tủ lạnh không được đóng kín khiến hơi lạnh thoát ra ngoài.
 •  Bộ chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh bị hỏng khiến cho mức nhiệt độ không được chỉnh đúng
 • Trong tủ đã cho quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba phát ra tiếng ồn

Đây là hiện tượng xảy ra phổ biến với những dòng tủ lạnh Toshiba. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể kể đến như:

 • Các tấm vỏ có thể bị rung hoặc gây ra tiếng ồn khi tủ đang chạy. Những vật được đặt trên nóc tủ lạnh và khi nam châm giữ chúng trên mặt tủ lạnh cũng có thể là nguyên nhân  bị ồn khi tủ đang chạy.
 • Nếu tiếng ồn ở dưới chân tủ, có thể do tủ lạnh không được kê trên mặt bằng hoặc khi tủ lạnh chạy, một trong những chân tủ có thể bị kênh lên khỏi sàn, vì vậy khi tủ lạnh chạy, chân đó sẽ rung hoặc “kêu ro ro” trên sàn nhà, tủ lạnh kêu to, gây tiếng ồn.
 • Nếu tiếng ồn ở bên trong tủ, có thể do tủ lạnh chống đóng tuyết và tủ có ngăn làm đá sẽ phát ra tiếng ồn trong khi chạy. Hoặc khi van nước được mở để bơm lại cho ngăn làm đá, tủ lạnh sẽ phát ra tiếng ồn. Khi nước chảy xuống các cuộn dây nóng trên mẫu tủ chống đóng tuyết, cũng sẽ có tiếng ồn.
 • Nếu tiếng ồn từ phía sau, nguyên nhân là do máy nén
 •  Nếu tủ lạnh giá rẻ Toshiba không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng thì khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn lớn.

Hỏng bên trong Block của tủ lạnh Toshiba

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này: Do tủ lạnh Toshiba đã được dùng trong một thời gian dài nên độ bôi trơn bị kém đi hoặc do thiết bị Block bên trong tủ lạnh làm việc kém.

Tủ lạnh Toshiba bị đóng đá

Timer không đóng sang tiếp điểm xả đá: bộ phận này được lắp đặt ở trong ngăn để rau, củ quả hay nằm sau lưng tủ trong phần hộp điện kế bên Compressor tùy theo thiết kế của từng loại tủ lạnh khác nhau. Nhiệm vụ của nó đó là chuyển mạch ngắt Compressor sang chế độ xả đá.

sửa tủ lạnh

Khi Timer không đóng được tiếp điểm, sẽ bị ngắt chế độ xả đá làm gián đoạn quá trình xả đá, làm cháy cuộn dây khiến đá bị đóng nhiều và cứng trong tủ lạnh.

Bánh răng của tủ lạnh bị bào mòn hoặc bị kẹt do bụi bẩn hoặc do lâu ngày không vệ sinh gây nên khô mỡ khiến quá trình truyền nhiệt giảm mạnh, làm cho đá bị đóng tuyết nhiều  trong tủ lạnh.

Đọc thêm: Sửa Chữa Tủ Lạnh Panasonic Tại Nhà Uy Tín – Giá Rẻ

Tủ lạnh Toshiba không đông đá

Đây là nguyên nhân khiến bạn khó chịu sau khi sử dụng tủ lạnh Toshiba một thời gian, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Toshiba giá rẻ của bạn không đông đá, dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

Ống lưu thông bị tắc: Nếu ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì những nguyên nhân khác thì bạn cần phải thay một ống lưu thông mới cho tủ.

Đệm cao su ở cửa tủ lạnh Toshiba bị hỏng: Khi miếng đệm cao su này bị hỏng, hơi lạnh sẽ thoát ra bên ngoài, từ đó không khí nóng từ phía bên ngoài sẽ tràn vào trong tủ khiến cho mức độ lạnh trong tủ dần dần bị kém đi. Bạn chỉ cần thay một miếng đệm mới cho tủ lạnh Toshiba là xong.

Gas lạnh bị rò rỉ: trường hợp này thường ít khi xảy ra với tủ lạnh Toshiba. Nếu có xảy ra thì có thể sẽ làm hư hại đến các thiết bị Block của tủ lạnh. Đây là việc cần đến kĩ thuật phức tạp, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện lạnh để được tư vấn và hỗ trợ.

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà

sửa tủ lạnh

Với từng nguyên nhân khác nhau, chúng ta có những cách sửa tủ lạnh tương ứng. Dưới đây là một số cách sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà đơn giản mà Điện Lạnh Bách Khoa gợi ý cho bạn:

Khi tủ lạnh Toshiba kém lạnh chúng ta nên:

 •  Bạn nên kiểm tra các viền cao su xung quanh tủ xem có bị hở, bị rách không
 • Kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh Toshiba của bạn có hoạt động bình thường hay không.
 •  Bạn nên sắp xếp lại các loại đồ ăn trong tủ để khắc phục tình trạng này.

Khi tủ lạnh Toshiba phát ra tiếng ồn:

 • Bạn cần kiểm tra cân bằng có phải là nguyên nhân gây nên tiếng ồn hay không bằng cách nghiêng tủ lạnh để loại bỏ tất cả trọng lượng từ một phía và sau đó thử phía còn lại. Nếu tiếng ồn ngừng lại, thì vấn đề nằm ở các chân tủ lạnh và chúng ta nên điều chỉnh chúng.
 •  Bạn hãy kiểm tra xem có vật gì đó để kê vào tủ lạnh hay không.
 •  Trong trường hợp, bạn đã thử tất cả các thao tác trên mà chiếc tủ lạnh Toshiba nhà bạn vẫn không bình thường lại thì bạn nên liên hệ tới sửa chữa điện lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ khắc phục xử lý sớm nhất.

Khi tủ lạnh Toshiba bị hỏng Block.

 • Tùy theo tình trạng Block. Để có thể quyết định nên thay Block mới hay mang thiết bị Block đi sửa chữa, bảo hành.

Khi tủ lạnh Toshiba bị đông đá

 • Khi thực hiện các thao tác sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà bạn cũng cần phải kiểm tra và đảm bảo rằng tủ lạnh đã được ngắt kết nối với nguồn.
 •  Di chuyển cả các thực phẩm, khay đá, đồ uống bên trong tủ lạnh ra ngoài.
 • Mở cửa tủ lạnh để xả tuyết trong tủ.
 • Luôn vệ sinh tủ lạnh Toshiba sạch sẽ

Có thể bạn quan tâm: Sửa Chữa Tủ Lạnh Midea Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba giá rẻ tại Điện Lạnh Bách Khoa

Những nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản giúp các bạn có thể sửa tủ lạnh tại nhà. Nhưng với những lỗi kĩ thuật phức tạp hơn, cần nhiều chuyên môn hơn các bạn nên đem ra những trung tâm sửa chữa. Tránh tình trạng sửa chữa tại nhà khiến tủ lạnh bị lỗi nặng hơn.

sửa tủ lạnh

Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba giá rẻ, uy tín bậc nhất. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trong gia đình, doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ chất lượng hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức Hotline: 0946 79 36 96

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi:

 • CS1: Số 424 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cs2: Số 994 Đường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Hãy đến với điện lạnh Bách Khoa để nhận được ưu đãi và sự tư vấn tốt nhất cho những thiết bị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696