Điều hòa – Máy lạnh Carrier

Tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Carrier

Trong khá nhiều các công trình như tòa nhà, bệnh viện, nhà máy…chúng ta thấy sự hiện diện khá phổ biến của thương hiệu điều hòa Carrier. Không chỉ tại Việt Nam mà thương hiệu điều hòa Carrier còn là một trong những cái tên rất nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

1. Thương hiệu điều hòa Carrier của nước nào sản xuất?

Máy điều hòa Carrier là một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia United Technologies Corp, chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện,…và nhiều dòng sản phẩm khác…

điều hòa carrier

Hiện tại, ở Việt Nam, Công ty TNHH Điều hòa Không Khí Carrier Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng của Carrier.

Các dòng điều hòa Carrier có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết xuất xứ từ Thái Lan – một trong những nhà máy trên toàn cầu của Carrier. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu.

Mặc dù xuất xứ ở nước nào, thì máy điều hòa Carrier đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của United Technologies Corp – Mỹ, chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dòng máy lạnh Carrier…

2. Có những loại điều hòa Carrier nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Carrier cũng mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điều hòa khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu.

– Điều hòa Carrier treo tường

– Điều hòa Carrier tủ đứng

– Điều hòa Carrier âm trần

– Điều hòa Carrier áp trần

Với các nhu cầu làm lạnh trên các phòng có diện tích khác nhau, Carrier cũng mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các mức công suất với các dòng điều hòa từ điều hòa Carrier 9000btu tới 12000btu, 18000btu, 24000btu…do đó, người dùng có thể dễ dạng chọn lựa được điều hòa phù hợp với nhu cầu khác nhau của mình.

Trong đó, các dòng điều hòa âm trần, áp trần và điều hòa trung tâm Carrier được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.

điều hòa carrer

3. Chất lượng điều hòa Carrier có tốt không?

Bên cạnh mức giá khá tốt, phù hợp với nhiều người tiêu dùng thì điều hòa Carrie cũng có khá nhiều những ưu điểm như:

– Đa dạng về chủng loại

(như đã nói bên trên)

– Êm ái khi hoạt động

Một trong những ưu điểm vượt trội từ dòng điều hòa Carrier là quá trình vận hành của điều hòa Carrier hết sức êm ái, gần như không phát ra tiếng động, khiến người sử dụng hết sức hài lòng.

– Tiết kiệm điện

Áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu trên thị trường, các dòng điều hòa máy lạnh Carrier có được sự tiết kiệm điện vượt trội so với những dòng điều hòa máy lạnh khác.

– Lọc không khí siêu sạch

Với việc được trang bị công nghệ lọc bụi bẩn, diệt khuẩn và mùi hôi khó chịu, các dong điều hòa máy lạnh Carrier cho không khí trong phòng có được độ thoáng mát và sạch vượt trội

– Khả năng làm lạnh vượt trội

Các dòng điều hòa máy lạnh Carrier được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng làm lạnh, đặc biệt là làm lạnh sâu, rộng trên những không gian lớn, nên người tiêu dùng hết sức hài lòng về dòng điều hòa máy lạnh Carrier.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì điều hòa Carrier cũng đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt chính xác cao và nếu có trục trặc thì phải thợ chính hãng hoặc có tay nghề cao mới có thể sửa chữa được. Tuy nhiên, với việc máy khá ít lỗi thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ