Bảng Giá Sửa Chữa Bếp Từ Tại Nhà Mới Cập Nhật ở Hà Nội

Giá sửa chữa bếp từ tại nhà sẽ là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong thời kỳ phát triển như ngày nay, đặc biệt là kiểu phát triển đô thị, thì việc sử dụng bếp từ ngày càng phổ biến. Vậy bảng giá sửa bếp từ như thế nào là chuẩn? Chúng ta cùng tham khảo ở bài chia sẻ dưới đây nhé!

Quy Trình Sửa Bếp Từ Chuẩn

Nhìn chung, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà thì đều sẽ có một hệ thống các bước cơ bản. Và tại Điện Lạnh Bách Khoa thì quy trình này đã được chuẩn hóa và tối ưu được hiệu suất. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng thông qua Hotline, tin nhắn, form đăng ký,… Gọi điện và tư vấn trước cho khách. Sau đó đôi bên thống nhất. Chậm nhất sau 1h nhân viên kỹ thuật được trung tâm chỉ định sẽ đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng bếp từ của gia đình.

Bước 2: Đánh giá lỗi và đưa giải pháp sửa bếp từ

Nhân viên kỹ thuật đến và kiểm tra bếp từ của khách hàng. Sau đó sẽ báo với khách hàng về lỗi và nguyên nhân gây hỏng của bếp. Từ đó kỹ thuật viên cũng sẽ đưa ra phương án sửa chữa phù hợp đối với lỗi đã xác định. Từ đó cũng đưa ra báo giá sửa bếp từ phù hợp cho khách hàng.. Hai bên thống nhất thì sẽ bắt đầu bước tiếp theo.

Giá sửa bếp từ
Giá sửa bếp từ

Điện Lạnh Bách Khoa cam kết sẽ luôn đưa ra giá sửa bếp từ hợp lý hàng đầu Hà Nội. Linh kiện nhập khẩu chính hãng của các hãng. Đồng thời đảm bảo sẽ không có các khoản chi phí phát sinh không có trong thỏa thuận

Bước 3: Tiến hành sửa chữa bếp từ

Khi báo lỗi và giá, sau đó được khách hàng đồng ý với phương án thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa bếp từ, báo giá linh kiện thay thế mà Điện Lạnh Bách Khoa đưa ra thì chúng tôi cũng cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào khác.

Bước 4: Hoàn tất. Thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa bếp từ. Nhân viên sẽ gửi khách hàng thông tin thanh toán và viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành.  Đảm bảo tối đa quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Đây là quy trình chuẩn khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Điện Lạnh Bách Khoa. Bạn có thể nắm được cơ bản các bước để nắm thế chủ động hơn khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa nói chung và sửa bếp từ nói riêng.

Vậy bảng giá sửa bếp từ chuẩn thì là như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé.

Xem thêm >> Nguyên Nhân Và Cách Sửa Bếp Từ Bị Nổ Cầu Chì Tại Nhà

Bảng Giá Sửa Bếp Từ tại Nhà Mới Cập Nhật

Đây là bảng giá sửa bếp từ trung bình tại Hà Nội. Giá được tổng hợp lại từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Phần chia sẻ dưới đây này chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá sửa bếp từ được phân chia rất nhiều, theo tùy từng lỗi hỏng và cả từng loại máy.

Các bảng mã báo lỗi phổ biến ở bếp từ

Giá sửa bếp từ
Các bảng mã báo lỗi phổ biến ở bếp từ
 • E22, Er22: Đây là Lỗi bo cảm ứng, do độ ẩm hoặc chập chân IC phím
 • E0-E9: Lỗi module nguồn
 • F0: Lỗi truyền dẫn, dây dẫn, cap
 • F1: Cảm biến nhiệt độ, bo cảm ứng lỗi
 • F2, F4: Bó nhiệt trên bo cảm ứng
 • F3, F6, F7: Lỗi cảm biến nhiệt độ trên mâm
 • F9: Lỗi truyền dẫn tín hiệu lên mặt khiển
 • U200, U400: Lỗi điện áp hoặc so áp sai
 • D0: Lỗi đường tín hiệu giữa các bo chính

Báo giá sửa bếp từ chuẩn

Giá sửa bếp từ
Báo giá sửa bếp từ chuẩn

Giá sửa bếp từ phân theo loại bếp từ:

(Với cấp độ lỗi thấp nhất)

 • Sửa Bếp Từ Đơn: 120.000đ – 250.000đ
 • Sửa Bếp Từ Đơn (Ngoại Nhập): 120.000đ – 350.000đ
 • Sửa Bếp Từ Đôi: 250.000đ – 450.000đ
 • Sửa Bếp Từ Đôi (Ngoại Nhập): 250.000đ – 650.000đ

Trong đó, mỗi lỗi mỗi cấp độ hỏng thì sẽ có giá khác nhau nữa. Ví dụ:

 • Cấp độ 1: 150.000đ – 250.000đ
 • Cấp độ 2: 250.000đ – 400.000đ
 • Cấp độ 3: 550.000đ – 700.000đ
 • Cấp độ 4: 750.000đ – 900.000đ
 • Cấp độ 5: 1.400.000đ – 1.700.000đ

Đây sẽ là phần cập nhật giá cơ bản, bạn có thể ước lượng cộng hoặc trừ đi sai số. Được sử dụng để bạn có thể nắm vững thêm phần giá. Góp phần giúp bạn có thể xem xét lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, thì độ chuyên nghiệp và cách chăm sóc khách hàng cũng có thể được đưa vào mức giá.

Nếu bạn thấy hài lòng với nhà cung cấp dịch vụ nào, thì có thể sử dụng của bên đó. Việc gặp gỡ và sử dụng dịch vụ này cũng có phần là tùy duyên của mỗi nhà cung cấp đối với quý khách.

Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Với sự chuyên nghiệp, tận tụy, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình sửa chữa với hiệu suất tốt nhất. Mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ được tổng hợp bởi Điện Lạnh Bách Khoa!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946793696