Chuyên sửa bếp từ Media tại Hà Nội tận nhà giá rẻ, bảo hành 6 tháng

Xin chào bạn! Có phải bếp từ nhà bạn đang bị hỏng? Và bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa bếp từ đơn tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng?

Sửa bếp từ đơn Media không nhận nồi

Điện Lạnh Bách Khoa HN đơn vị cung cấp bếp từ giá rẻ và đồng thời cũng là địa chỉ chuyên sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại bếp từ, kể cả sửa bếp từ đơn, dịch vụ tại nhà khách hàng trên toàn khu vực nội thành Hà Nội.

Với phương châm “Khách hàng là nguồn sống doanh nghiệp” và “Uy tín chất lượng số 1” chúng tôi luôn đặt mình là người dùng, hiểu rõ nhu cầu, điều kiện từng khách hàng để phục vụ sửa chữa, kiểm tra tốt nhất có thể.

Thời gian hỗ trợ nhanh chóng 30 phút có mặt tại nhà, phục vụ 24/7 và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Khi được liên hệ thì trung tâm chúng tôi sẽ nhận định lỗi và hướng dẫn khách hàng tự khắc phục miễn phí đối với các lỗi nhỏ.

Đối với các lỗi cần phải thay thế, sửa chữa thì nhân viên tới tận nơi địa chỉ để tiếp nhận và sửa chữa sao cho nhanh nhất mà phải đạt chuẩn chất lượng của công ty đề ra.

Báo giá sửa bếp từ đơn rõ ràng trước khi sửa chữa và thay thế

Quy định chung đối với các kỹ thuật viên là phải báo giá các dịch vụ trước với khách hàng, nêu rõ những thứ cần triển khai khách đồng ý mới thay thế, sửa chữa theo quy trình.

Cam kết dùng linh kiện chính hãng 100% thay thế

Là đại lý ủy quyền của các hãng bếp điện từ lớn lên khi sửa bếp từ chúng tôi dùng các linh kiện mà hãng đó cung cấp, nên bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các linh kiện chính hãng có tem mác rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất từ nước ngoài hoặc trong nước.

Sửa bếp từ Media không nóng

Chế độ bảo hành bếp từ sau khi sửa chữa – thay thế linh kiện

Tùy vào các lỗi khi kiểm tra sửa chữa bếp từ đơn, chúng tôi có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa tùy vào các trường hợp khác nhau. Thời gian tối thiểu từ 3 tháng và tối đa 1 năm tùy vào các dòng sản phẩm, linh kiện.

Phục vụ tất cả các ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật

Bếp từ là thiết bị khách hàng sử dụng hàng ngày để nấu ăn, sinh hoạt nên trung tâm có chính sách sửa chữa tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhận sửa chữa bếp từ dứt điểm các lỗi

Với sự am hiểu cặn kẽ, chi tiết cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bếp từ, các kỹ thuật viên có khả năng xử lý dứt điểm mọi sự cố liên quan đến bếp từ như:

 • Sửa bếp từ không nhận nồi kêu tít tít
 • Bếp từ không nóng, hoặc nóng chậm
 • Bếp từ màn hình nháy đèn không nấu được.
 • Sửa bếp từ đơn mất nguồn (không vào điện)
 • Bếp điện từ bị nổ cầu chì, nhẩy aptomat..
 • Bếp đun được vài phút thì tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp đứt dây may so, cháy mâm nhiệt,
 • Thay mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại các loại
 • Bếp hoạt động chập chờn lúc được, lúc không
 • Bếp hỏng cảm ứng không điều khiển được
 • Sửa bếp từ đơn báo lỗi E0. E1. E2,…E9, U, H,…

Khi phát hiện sự cố của bếp từ trong quá trình sử dụng, hãy gọi tới hotline của trung tâm. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra nguyên nhân và cách giải quyết nếu bếp gặp phải những lỗi nhỏ, dễ sửa chữa.

Trường hợp khách không có chuyên môn kỹ thuật thì hạn chế tự sửa chữa để bếp không gặp sự cố nặng hơn mà hãy yêu cầu thợ sửa bếp từ chuyên nghiệp tới hỗ trợ tại nhà.

Sửa bếp từ đơn Kangaroo

Quy trình sửa bếp điện từ Media tại nhà chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bếp từ của khách hàng.

Bước 2: Chuyển yêu cầu đến tới cơ sở sửa chữa gần nhất.

Bước 3: Sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra bếp.

Bước 4: Kiểm tra bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng. Báo giá sửa bếp từ đơn tại nhà.

Nếu bếp của khách hàng vẫn trong thời gian bảo hành thì sẽ được sửa chữa miễn phí, còn trường hợp bếp hết thời gian bảo hành thì sẽ tính phí thay thế linh kiện theo bảng giá của trung tâm bảo hành.

Bước 5: Sửa bếp xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ bếp và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

Chúng tôi mong được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bếp từ đơn tại Hà Nội.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ