SỬA MÁY GIẶT HITACHI CHÍNH HÃNG VÀ NỘI ĐỊA

Máy giặt đang giặt bị mất nguồn

CUA-MAY-GIAT-DONG-KHONG-KIN
GIOĂNG MÁY GIẶT BỊ LÃO HÓA SẼ KHIẾN CỬA MÁY GIẶT KHÔNG ĐÓNG KÍN ĐƯỢC.

Máy giặt bị ngưng hoạt động đột ngột dù nguồn điện vẫn ổn định là dấu hiệu cho thấy máy đang gặp phải một trong những vấn đề sau:

  • Máy giặt bị quá tải nên cầu chì tự ngắt để bảo vệ máy
  • Cửa máy giặt bị hở (có thể do gioăng cao su đã cũ)
  • Máy giặt bị hư IC nguồn
  • Máy giặt hỏng mạch điện

Cách khắc phục: Khi phát hiện máy giặt bị mất nguồn, phương pháp xử lý an toàn và hiệu quả nhất là gọi các dịch vụ sửa máy giặt Hitachi đến hỗ trợ. Những kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn sẽ biết cách chẩn đoán và sửa chữa các linh kiện phức tạp một cách hiệu quả nhất.

Máy giặt không xả nước

BO-LOC-XO-VAI-MAY-GIAT-DAY
BỘ LỌC XƠ VẢI CẦN ĐƯỢC KIỂM TRA THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRÁNH LÀM TẮC NGHẼN ĐƯỜNG RA CỦA NƯỚC.

Máy giặt không xả nước bên trong ra được thường bắt nguồn từ việc:

  • Ống xả nước hoặc van xả nước bị nghẽn.
  • Cửa máy giặt bị hở (có thể do người dùng đã đóng không kín cửa hoặc gioăng máy giặt bị lão hóa).
  • Dây curoa truyền động bị hỏng.
  • Bộ lọc xơ vải quá đầy.

Cách khắc phục: Hãy lần lượt kiểm tra từng bộ phận ống xả nước, cửa máy giặt, và điều chỉnh lại cho hợp lý. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên vệ sinh máy giặt để xơ vải trong bộ lọc không gây cản trở quá trình xả nước. Nếu các biện pháp trên vẫn không hiệu quả, hãy liên hệ cho trung tâm sửa máy giặt Hitachi qua HOTLINE: 0964 22 79 68 để được hỗ trợ.

Cửa máy giặt không mở được

MAY-GIAT-WHIRLPOOL-HU-MACH-IC (2)
ĐỂ SỬA ĐƯỢC MẠCH IC, NGƯỜI THỢ SỬA MÁY GIẶT BUỘC PHẢI THÁO CẢ BOARD MẠCH RA.

Máy giặt bị kẹt cửa, hoặc cửa máy giặt không mở được thường xuất phát từ việc công tắc cửa bị hỏng, hoặc mạch IC bị hỏng. Bên cạnh đó, máy giặt nếu không được vệ sinh thường xuyên cũng sẽ khó mở hơn do chốt an toàn bị oxy hóa. Ở một vài trường hợp hiếm gặp hơn, máy giặt có nguồn điện chập chờn hay chưa được cấp lệnh mở cửa từ mạch điều khiển cũng sẽ bị kẹt cửa.

Cách khắc phục: Đối với tất cả các nguyên nhân kể trên, người dùng hầu như sẽ không thể làm được gì ngoài gọi thợ sửa máy giặt Hitachi đến hỗ trợ. Tuy nhiên khi máy giặt bị kẹt cửa do lệnh mở cửa chưa được cấp, bạn vẫn có thể tự mở cửa bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm quần áo.

Máy giặt bị trào bọt

ANH-MINH-HOA-SUA-MAY-GIAT-8
MÁY GIẶT BỊ TRÀO BỌT LÀ HIỆN TƯỢNG VÔ CÙNG PHỔ BIẾN.

Phần lớn máy giặt bị trào bọt thường bắt nguồn từ việc người dùng đã dùng quá nhiều bột giặt, hoặc không đúng loại bột giặt cho máy. Ở một vài trường hợp hiếm gặp hơn, máy giặt cũng có thể bị trào bọt nếu bị lắp đặt không đúng quy chuẩn hoặc bị nghẹt ống xả nước.

Cách khắc phục: Hãy điều chỉnh lại lượng bột giặt hoặc đổi sang loại bột giặt chuyên dụng cho loại máy giặt của bạn. Không nên sử dụng bột giặt tay hoặc bột giặt của trên cho máy giặt cửa trước. Bên cạnh đó, hãy chú ý vệ sinh máy giặt theo định kỳ 3 tháng/lần để đảm bảo các xơ vải, cặn bẩn tồn đọng không làm tắc nghẽn ống xả nước của máy giặt.

Rate this post
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ